ออกแบบเว็บไซต์

โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ใช้งานง่าย

โครงสร้าง SEO

ปรับแต่งโครงสร้างรองรับ SEO

เร็ว แรง ไม่มีล่ม

ด้วยโฮสติ้งคุณภาพสูง

แถมฟรี!

โฮสติ้ง, โดเมน, SSL ฟรี (1 ปี)

บริการออกแบบเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์ ทุกรูปแบบ ราคาถูก ด้วยทีมงานมืออาชีพ ด้วยประสบกาณ์มากกว่า 10 ปี

ออกแบบเว็บไซต์ ด้วย WordPress

WordPress เป็นระบบที่ยอดเยี่ยม เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย โดยเว็บไซต์ในปัจจุบัน WordPress ถูกใช้งานบนเว็บไซต์เป็นจำนวน 40% จากเว็บไซต์ทั่วโลก ด้วยข้อดีหลายด้าน เช่น การดูแล SEO หรือกระทั่งการอัพเดทข้อมูล ทำให้ผู้คนมากมายเลือกใช้

ระบบ E-Commerce

E-Commerce เหมาะสำหรับธุรกิจที่ขายสินค้า สามารถลงข้อมูลสินค้าและเช็คสต็อคได้ด้วยตนเอง โดยทางเราใช้ระบบ Woo-Commerce ซึ่งเป็น Plugin ของ WordPress เป็นระบบที่เป็นที่แพร่หลาย ทำให้การใช้งานง่าย พร้อมสอนการใช้งานและซับพอร์ตตลอด 24/7

ระบบการจอง - Booking

Booking สำหรับโรงแรม ที่พัก หรือระบบเช่าต่างๆ ด้วยการจองการใช้งานผ่านเว็บไซต์ เพิ่มความสะดวกสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้งาน

คำถามที่พบเจอบ่อย

Search Engine Optimize หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า SEO คือ การทำเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพ และรองรับการติดอันดับบน Google ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับการออกแบบ และเนื้อหาบนเว็บไซต์ การทำเว็บไซต์ให้ติดอันดับบน Google จะทำให้เว็บไซต์ของคุณมีคนเข้ามาชมมากขึ้น เป็นร้านค้าอันดับต้นๆ ที่ลูกค้าเลือกซื้อ และทำให้ยอดขายของธุรกิจคุณเพิ่มขึ้น

เหตุผลที่เว็บไซต์ไม่ติด Google เว็บไซต์ของคุณมีเนื้อหาไม่เหมาะสมกับคีย์เวิร์ดที่ตั้ง, เว็บไซต์มีโครงสร้างเว็บไซต์ที่ไม่ดีไม่เป็นไปตามที่ Google กำหนด, เว็บไซต์ไมสนับสนุนการใช้งานกับมือถือแท็บเลต, เว็บไซต์มีการจัดการข้อมูลเนื้อหาไม่ดี, ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่มีความสามารถพอหรือขาดการดูแลอย่างต่อเนื่อง และมีอีกหลายๆอย่าง

Responsive design เป็นการออกแบบเว็บไซต์ ให้ใช้งานได้ตามความเหมาะสมกับขนาดหน้าจอที่ต่างกัน ในอุปกรณ์ที่ต่างกันอย่าง เช่น มือถือ แท็บเล็ต โน้ตบุค คอมพิวเตอร์ การแสดงผลอาจจะมีความแตกต่างกันเพื่อความง่ายในการใช้งาน และเพิ่มความสะดวกในการเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว